LOTTE CARD

Tuyển dụng Đăng nhập Đăng ký English

LOTTE Finance và Trung tâm Anh ngữ Point Avenue hợp tác triển khai Chương trình tín dụng giáo dục

05.07.2021


Không ngừng nỗ lực để mang đến các giải pháp tài chính hiệu quả cho khách hàng, LOTTE Finance cùng đối tác là Trung tâm giáo dục Point Avenue hợp tác triển khai Chương trình Trả góp 0% lãi suất dành cho các khóa học tại Point Avenue với ưu điểm:
o Trả góp 0%
o Kỳ hạn trả góp linh hoạt
o Hạn mức vay tới 70 triệu đồng
Với triết lý “Character First” – đặt việc phát triển nhân cách lên hàng đầu trong mọi hoạt động dạy học và huấn luyện, Point Avenue đã gây dựng được lòng tin của hơn 2 nghìn phụ huynh học sinh chỉ sau 2 năm hoạt động. Không chỉ dạy tiếng Anh, Point Avenue hướng tới đào tạo những thế hệ trẻ với phẩm chất tốt đẹp và khả năng lãnh đạo để tạo nên những thay đổi tích cực cho tương lai. Các khóa học tại Point Avenue được thiết kế đa dạng từ Khoá học tiếng Anh và các khóa học Khám phá như Lập trình & Robots, Khoa học Môi trường tới Đọc chuyên sâu (Pages), Viết học thuật (Ink) và Tranh biện (Debate) và các khóa học luyện thi chứng chỉ quốc tế.

LOTTE Finance hy vọng rằng sự hợp tác cùng đối tác Point Avenue sẽ góp phần mang tới cho khách hàng nhiều lựa chọn khóa học chất lượng, uy tín với sự hỗ trợ tài chính tốt nhất