LOTTE CARD

Tuyển dụng Đăng nhập Đăng ký English
The ultimate goal of Lotte Finance is to improve quality in all aspects of life.
Tổng Giám đốc Lotte Finance

Chào mừng bạn đến với website chính thức của Công ty Tài chính Lotte (Lotte Finance)!

Kể từ khi gia nhập thị trường thẻ tín dụng vào năm 2002, LotteCard đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu tại Hàn Quốc (RoK) nhờ sự hỗ trợ và khích lệ của khách hàng.

LotteFinance (công ty con của LotteCard) gia nhập thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam từ tháng 3 năm 2018, đánh dấu cho sự cam kết của Tập đoàn LOTTE trong việc tiếp tục đầu tư vào Việt Nam.
Với khẩu hiệu “Gia tăng giá trị, nâng tầm cuộc sống”, LotteFinance mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ thân thiện và đối tác chiến lược mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng mà chúng tôi phục vụ. Mục tiêu cuối cùng của LotteFinance là trở thành một công ty dịch vụ tài chính hàng đầu, được tất cả đối tác và khách hàng yêu mến, tin tưởng.

Công nghệ quản lý tín dụng tiên tiến của Hàn Quốc và kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ tài chính được thừa hưởng từ công ty mẹ - LotteCard là nền tảng vững chắc cho những đổi mới liên tục của chúng tôi với mong muốn cung cấp những những trải nghiệm độc đáo và sản phẩm tài chính phù hợp với phong cách sống của người Việt.
Với tôn chỉ lấy giá trị khách hàng làm trọng tâm, LotteFinance sẽ nỗ lực để trở thành đối tác tin cậy, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng của mình. LotteFinance cũng hy vọng có thể đóng góp kinh nghiệm cho sự phát triển của Việt Nam trong lĩnh vực thanh toán qua thẻ và điện thoại di động, fintech, bigdata cũng như kinh doanh trên nền tảng kỹ thuật số.

Ngoài ra, trách nhiệm xã hội là ưu tiên hàng đầu và là một trong những hoạt động quan trọng nhất của LotteFinance. Cá nhân tôi sẽ chủ động tham gia cũng như khuyến khích tất cả nhân viên trong công ty có những đóng góp tích cực cho các giá trị xã hội.

Thông qua các sản phẩm đáng tin cậy, chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng và đối tác niềm vui cũng như sự hạnh phúc trong suốt hành trình của họ với LotteFinance.

Tổng Giám đốc LotteFinance,
Ông Kim Jong Geuk