LOTTE CARD

Tuyển dụng Đăng nhập Đăng ký English

Tận hưởng “Dịch vụ sang – Ưu đãi vàng” tại Khách sạn Sheraton Hà Nội cùng thẻ LOTTE Finance Visa

01.08.2021 ~ 31.12.2021
Từ 01/08/2021, LOTTE Finance đồng hành cùng đối tác Sheraton Hà Nội mang đến cho khách hàng cơ hội tận hưởng các dịch vụ đẳng cấp 5* tại khách sạn sang trọng với tầm nhìn tuyệt đẹp ra quang cảnh Hồ Tây với nhiều ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng thanh toán bằng thẻ LOTTE Finance Visa:

-  Giảm 20% tổng hóa đơn cho dịch vụ ăn uống (bao gồm cả bia, rượu và thức uống có cồn) tại tất cả nhà hàng và quán bar (Trừ một số ngày lễ đặc biệt như: Quốc Khánh 2/9, Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Tối 24/12, Trưa 25/12, Tối 31/12)
-  Giảm 30% hóa đơn bánh sinh nhật cho chủ thẻ thanh toán vào đúng ngày sinh nhật. 
-  Giảm 20% cho khóa học Pizza Kid Master Class cho con và bạn bè của con của Chủ thẻ (tối đa 10 trẻ/thanh toán)
-  Nâng cấp miễn phí trên giá phòng công bố từ hạng phòng Deluxe lên hạng phòng Grand Deluxe trong điều kiện khách sạn còn phòng

Với ưu đãi đặc biệt từ chương trình Dịch vụ sang – Ưu đãi vàng, khách hàng có thể trải nghiệm thực đơn ẩm thực phong phú tại hệ thống nhà hàng cao cấp của Sheraton Hà Nội. Nhà hàng Oven D'or phục vụ thực đơn tự chọn (buffet) cho tât cả bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Nhà hàng Hemispheres Steak & Seafood Grill phục vụ các món bít tết và hải sản thượng hạng theo phong cách fine-dining. Các món ăn nhẹ, cà phê, trà chiều và đồ uống có thể thưởng thức ở Lobby Lounge từ sáng sớm tới tối muộn. Quán bar Déjà Vu với không gian thư giãn là nơi hoàn hảo để nhâm nhi các món ăn nhẹ đồ uống có cồn từ chiều muộn tới đêm.

Để đặt trước dịch vụ, vui lòng liên hệ hotline khách sạn: +84 243 7199 000
Địa điểm áp dụng ưu đãi: Khách sạn Sheraton Hà Nội, K5 Nghi Tàm, 11 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội